Xây dựng Hải Đăng
Think Big, Think Different

Chuyên sửa chữa nhà ở, văn phòng đại diện, công ty, cửa hàng tiện lợi với các hạng mục như chống thấm và chống dột, sơn sửa nhà, vách kính nhôm… Giá cả vô cùng cạnh tranh với thị trường.

Liên Hệ Tư Vấn

Thành quả hiện tại

Đến tháng 8/2021, các giải pháp của Xây dựng Hải Đăng đã được hơn 1000 dự án triển khai với hơn 500 khách hàng tin tưởng.

Và chúng tôi tin rằng con số đó sẽ còn tăng mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo. Các dịch vụ của Xây dựng Hải Đăng cũng đã được triển khai tại các tỉnh miền Tây. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là đưa các dịch vụ của Xây dựng Hải Đằng phủ sóng cả nước trong tương lai.

SỨ MỆNH & ƯỚC MƠ CỦA XÂY DỰNG HẢI ĐĂNG

Ngay từ khi thành lập,
Hải Đăng đã xác lập một sứ mệnh

Chúng tôi mang đến các dịch vụ sửa chữa nhà ở, văn phòng đại diện, công ty, cửa hàng tiện lợi với các hạng mục như chống thấm và chống dột, sơn sửa nhà, vách kính nhôm với giá vô cùng cạnh tranh.

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

1000+

Dự án đã triển khai

100+

Chiến dịch

500+

Khách hàng

200+

Đối tác tiêu biểu

Và hàng trăm doanh nghiệp khác đã tin tưởng

Hồ Sơ Năng Lực

LẮNG NGHE Ý KIẾN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ XÂY DỰNG HẢI ĐĂNG🤩

Đội ngũ sửa nhà rất chuyên nghiệp. Họ đã giúp tôi sửa lại ngôi nhà phải nói là như mới. Họ rất chu đáo khi chọn vật liệu. Đảm bảo gia tăng được độ bền của ngôi nhà. Xin cảm ơn rất nhiều”

Chị Thu

Quận 2, Cát Lái

“Nhà tôi tới nay cũng đã có nhiều tuổi. Cũng đã xuất hiện nhiều vết nức trên tường. Ngoài ra nước thấm vào khiến cho tường nhà tôi bong tróc. Nhờ đội ngũ lành nghề mà tôi đã có lại được ngôi nhà tươm tất. Vô cùng cám ơn đội ngũ sửa nhà.”

Anh Tiến

Quận 2, Cát Lái