THÁO DỠ NHÀ CŨ TẠI BÌNH DƯƠNG

Tháo dỡ nhà cũ

Tháo dỡ nhà cũ là gì?

Tháo dỡ nhà cũ là một trong những điều cần phải làm khi chúng ta muốn làm mới ngôi nhà của mình. Mặt khác, đó cũng là việc tháo dỡ toàn bộ các chi tiết cơ sở hạ tầng đã quá hạn chịu đựng. Giải phóng mặt bằng cho việc xây dựng một hoặc những công trình mới khác.

Tuy nhiên, việc tháo dỡ nhà vẫn phải được sự chấp thuận từ Cơ quan chính quyền địa phương. Do đó, mọi thủ tục giấy tờ cần được xin phép. Chúng tôi đảm bảo sẽ có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo đúng quy định của pháp luật trước khi thi công tháo dỡ.

Tháo dỡ nhà cũ

Các chi tiết hạng mục thi công tháo dỡ nhà cũ

Chi tiết hạng mục thi công tháo dỡ cũ bao gồm:

  1. Thi công đục gạch nền.
  2. Thi công đục gạch men tường.
  3. Thi công đập tường dày 100mm/200mm.
  4. Thi công đục gạch nền bê tông.
  5. Thi công tháo mái tôn/ngói/bê tông.
  6. Thi công tháo trần thạch cao.
  7. Thi công tháo dỡ cửa cũ.

(Đơn vị tính: m2)

Tháo dỡ nhà cũ

Đơn vị tháo dỡ nhà cũ tại Bình Dương

Ngày nay, để tìm được đơn vị thi công tháo dỡ nhà cũ đã không còn khó khăn như trước. Sửa nhà Bình Dương tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất tại Bình Dương về lĩnh vực sửa chữa và tháo dỡ nhà ở.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ vô cùng tốt đi cùng với chi phí cực kì cạnh tranh.

Giá cạnh tranh tại Sửa nhà Bình Dương

Để được giá tốt nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hotline: 0346.221.629 (Zalo). Hoặc điền thông tin vào các mục bên cạnh bài viết và nhấn vào Nhận báo giá. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để quý khách không phải đợi lâu.

Với phương châm làm việc: “Uy tín đi cùng chất lượng”, chúng tôi sẽ cung cấp một dịch vụ tận nhân lực, tận nhân tâm để quý khách có thể an tâm khi chọn chúng tôi.

“Uy tín đi cùng chất lượng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *